เปิดคฤหาสน์หรู 100 ล้าน อั้ม พัชราภา อลังการสมเป็นซุปตาร์ตัวแม่ของเมืองไทย

วินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอน สำหรับซุปตาร์มือหนึ่งของเมืองไทย ที่ใครๆก็ต่างรู้จักและยกให้เธอคั้นเป็น นางพญาของเมืองไทย สำหรับ  “อั้ม พัชราภา” ที่อยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 20 ปี ไม่ว่าจะทำอะไร ไปที่ไหน ก็มีแต่คนชื่นชอบ ชื่นชอบ และติดตามเป็นจำวนวมาก และดูแล้วตอนนี้ยังมีกระแสร้อนแรง เรื่องราว ของความรักที่กำลังไปได้ดี แต่ดันต้องจบลง อย่างรวดเร็ว

และวันนี้เราทีมงานก็จะพาเพื่อๆนั้นมาชมบ้าน ของซุปตาร์ อั้ม พัชราภาที่เพิ่งถือฤกษ์ดีทำบุญขึ้นบ้านหลังใหม่มาเมื่อต้นปี ซึ่งบ้านหลังนี้นั้นมาจากน้ำพักน้ำแรงของการทำงานในวงการบันเทิง อีกทั้งยังสร้างเพื่อคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย บอกเลยว่าทั้งสวย และ แสนดีอย่างงี้ ใครๆละจะไม่ชอบ โดยสไตล์บ้านนั้นจะออกเป็นแนวอังกฤษ ใช้รูปปั้นตกแต่งสวน ส่วนรูปปั้นม้ายูนิคอร์นขึ้นชื่อว่า ซุปต้าร์แล้ว ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

และยังมีสระว่ายน้ำอยู่กลางบ้าน เพื่อความเป็นส่วนตัว และภายในบ้านส่วนใหญ่จะตกแต่งด้วยโทนสีขาว สบายตา ประกอบกับเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาตกแต่งก็เรียกได้ว่าเป็นแบนด์ชั้นนำทั้งนั้น ว่าแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่าจะอลังการขนาดไหนเราไปชมกันเลยดีกว่าค่าาาอย่ารอช้าเลยดีกว่า

ขอบคุณที่มา https://bit.ly/2Il6Y1f