โอกาสทองไม่มีมาบ่อยๆ ร้าน ยามาซากิ เปิดสอนทำขนมปัง เบเกอรี่ เรียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่วันนี้เราอยากเอามาแชร์ให้กับเพื่อนๆ เพื่อที่จะทำให้เพื่อนนั้นหารายได้เพิ่ม และเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ดีอย่างมาก เมื่อเพจเฟสบุ๊ก 60 Plus Bakery and café ได้ออกมาโพสต์ข้อความและระบุข้อความเอาไว้ว่า …..สมัครด่วน.#การฝึกอบรม #คนบกพร่องทางกายสู่การมีงานทำอย่างยั่งยืนปีที่5 .Up-Date.(เร็วๆนี้) โครงการการฝึกทำขนมปังยามาซากิ และโครงการฝึกทำช็อกโกแลตและกาแฟปีที่5/2019

สนใจกรอกใบสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้..ที่ร้าน 60+พลัส เบเกอรี่คนพิการ.โดย”ยามาซากิ” ตรงข้ามทางออกตึกสมเด็จพระเทพฯ.รพ.รามาธิบดีในบริเวณบ้านราชวิถี…ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์…7:00-16:00…ติดต่อสอบถาม…023548634(ในวัน-เวลาราชการ) รับผู้บกพร่องทางกายทุกประเภทอายุ18-55ปี.เข้ารับการคัดเลือกเพื่อฝึกอบรมการเป็นพนักงานกับบริษัทหรือร้านค้าต่างๆที่ยังขาดแคลนบุคลากรคนบกพร่องทางกายในและการผลิตสินค้าและบริการ

รวมถึงสามารถนำไปเปิดกิจการส่วนตัวได้ด้วย.งานนี้..ฝึกอบรม.ฟรีทุกอย่างพร้อมอาหารครับ เพียงต้องหาที่พักเองเท่านั้น-เปิดรับสมัคร ต้งแต่วันนี้ที่ https://www.facebook.com/60PlusBakeryandCafe/ คัดเลือกปลายเดือนเมษายนนี้และเริ่มเข้ารับการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องติดต่อกัน 80 วัน หรือสิ้นสุดรุ่นแรกราวเดือนกันยายน มีค่าเดินทางให้ #… บาท/วัน และ อาหารฟรี ตลอดการฝึกอบรม #งานบกพร่องทางกาย #บกพร่องทางกายต้องมีงานทำ #ร้านขนมปังยามาซากิติดตามข่าวสารการรับสมัครและขอรายละเอียดเพิ่มเติมทาง 60 plus bakery & cafe facebookแล้วพบกันครับถ้าหากใครที่สนใจ ก็สามารถ ติดต่อ ไปทาง ที่ถางเพจ แจ้งได้เลยนะค่ะ

ขอบคุณที่มา https://bit.ly/2V3szRN