แดง ธัญญา เผยเรื่องราวดีๆ ระหว่างคุยกับหลาน พูดถึงข้อดีของสามี อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

เรียกได้ว่าเป็นอีกอีกได้ว่าเป็นหนึ่งบุคคลที่มีคนคนรู้จักและนับถือเป็นอย่างมากในวงการบันเทิง สำหรับ วชิรบรรจง นำโดยคุณพ่อมากความสามารถ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง กับคุณแม่ยังสวย แดง ธัญญา  ที่ทั้งคู่นั้นแต่งงานและครอบรักมานานกว่า 30 ปี และมีลูกกันอยู่ 2 คน แถมยังมีลูกที่ช่วงแบ่งเบาภาระพ่อแม่ได้เป็นอย่างมาก แถมเมื่อไหร่ว่างก็ยังจัดทริปเที่ยวกันอีกด้วย

และล่าสุดนั้น แดง ธัญญา ได้ออกมาโพสต์เผยเรื่องราวดีๆผ่าน ไอจีส่วนตัว เมื่อตัวเองนั้น ไม่คุยกับหลายรัก และพูดถึงข้อดีแล้ข้อเสียของคุณปู่ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ระบุข้อความว่า…หลานถามย่าว่า “คุณย่าคะ คุณปู่มีข้อเสียอะไรบ้าง”ย่าตอบว่า “มีเยอะแยะนับไม่ถ้วนเหมือนดาวบนท้องฟ้า”หลานถามอีกว่า “แล้วคุณปู่มีข้อดีบ้างไหมคะ”ย่าตอบว่า “มีน้อยเหมือนจำนวนดวงอาทิตย์

“หลานถามต่อไปว่า “แล้วทำไมคุณปู่คุณย่าถึงได้อยู่กันมายาวนานถึงทุกวันนี้ได้คะ”ย่ายิ้ม แล้วตอบว่า “เพราะว่าเมื่อเวลาดวงอาทิตย์ขึ้นย่าก็ไม่เห็นดวงดาวเลยซักดวง”พออ่านจบแล้วก็ยิ้มตาม หลังจากที่เรื่องราวนี้ได้เผยแพร่ออกไป ก็มีเหล้าดาราเข้ามาคอมเม้นท์มากมาก เช่น เบลล่า,แต้ว ,คิมเบอร์ลี่ และแบนี้แหละความรักคู่ชีวิต อ่านแล้วก็เข้าใจ

ขอบคุณที่มา https://bit.ly/2V1HSuk